Highchair

1. Hi mommies! Worth it pa ba bumili ng highchair pag 8months na si baby? 2. Sa mga mommies na may highchair ang baby nila, hanggang ilang taon nyo po nagamit? 3. Anong highchair po ang gamit ninyo? Thank you mommies! Stay safe 💖

10 Các câu trả lời

Ako po binilan ko si baby nung nag start na siya mag solids at 6 months. Nagamit nya hanggang mag 2+ years old siya. Nag stop lamg kasi kaya na nya tumakas sa hight chair nya. Ang binili ko yung 3 in 1 na convertible na pwede ifold para madadala sa resto. Hindi kasi lahat ng food outlets may high chair. Nabitbit ko pa sa Cebu kasi kasya sa big maleta. Ngayon magagamit naman siya ng next anak ko. Apruva yung bran na na bili ko parang less than 3k lang siya dati. Super sulit para sa akin.

4y trước

Eto po yung link sa shopee. https://shopee.ph/product/25022248/1703385652?smtt=0.0.9

Opo super sulit bumili ng high chair para kay baby. Si baby ko Apruva binili namin sa kanya yung plastic lang,maganda siya matibay at mabilis linisin lalo pag makalat na kumain si baby. Hanggang ngayon na 2 years old na siya nagagamit pa rin niya yun nga lang ngayon kasi alam na niya kung paano kumawala doon sa pinakabelt ng upuan kaya alalay pa rin.

4y trước

Kayo din po😍😍😍

Yes mommy mas magagamit mo pa sya kahit 1 na si lo. Mas maganda pag sinanay sila sa hihh chair habang kumakain para hndi sila malikot momsh. Nagsisi ako bat hndi ko bnilhan ng high chair si baby kasi akala ko din before hndi magagamit ng matagal at masasayang lang, ngayon 16 months old ang hirap pakainin nkaupo sya sa lap ko.

4y trước

Yun nga momsh eh kaya mas maganda pag nasanay sila sa high chair, pwede pa naman yan 8 months momsh. Sakin kasi toddler tumatakbo na, imposible na ipa high chair to 😅

3 brands I'm looking at are Haenim, Yamatoya and Oribel. Usually multipurpose na ang high chairs nowadays. Naihihiga rin ung iba so babies can nap. And you can transform them into toddler chairs si mas maggaamit ng matagal. They train your kids to get used to eating at the dining table as well.

4y trước

Yes Haenim. Korean yun! It's nice check it out. :)

1. Yes. Especially pag may ginagawa ka, pwede mo ilapag lang si baby. 2. Up until now 3yo na si lo. 3. Peg-perego pero kung mura lang maram sa landmark trinoma sis or carousel na app, dami 2nd hand. :)

4y trước

Yey! Thank you so much mommy, stay safe 💖

Yung pamangking ko hindi high chair gamit niya. Fisherprice na booster seat. And he's still using it until now na 4yrs old siya. 😊 sulit narin naman.

4y trước

Wow, sige po momsh check ko din yan. Thank you, stay safe po 💖

We used booster chair. Yung pinapatong sa regular dining chair, we got it 6 mos daighter ko now 3 na sya we use it as regular chair lang.

4y trước

Wow. Nakapagcheck na ako mommy ng booster chair hehe thank you mami. Stay safe 💖

My baby is only 4 months but I already bought her a high chair. Got the affel from yamatoya. Cant wait to start her on solids.

4y trước

Na-love at first sight ako sa high chair na yan mommy, ang ganda haha plus ang dami ko nababasa good reviews dyan pero can’t afford momsh huhu. Anw, thank you mami stay safe po 💖

High chair ang pinaka gamit na nabili ko sa baby ko.😁

4y trước

19 months. Binili ko nong 6 months siya.

Ff