Tutubuan na po ba ng ngipin si Baby?

1 day pa lang naman sya nagtatae naka 7x na pupu na sya, tas may red red sa pupu nya ano po kaya iyon? Tutubuan na po kaya sya ng ngipin going 7months na sya sa 16. Medyo may sinat po sya.

Tutubuan na po ba ng ngipin si Baby?
3 Các câu trả lời

Ang normal symptoms po ng teething ay paglalaway, iritable at low grade fever lang po. Ang pagtatae, and/or sipon at ubo ay HINDI po nakukuha sa pag-iipin dahil nakukuha po ang mga sakit na yun sa mga viruses, germs o bacteria. Kapag nag-iipin po kasi si baby nangangati ang gums nya at may tendency na magsubo at ngatngat ng kanyang kamay o kung ano man ang madampot nya, at doon sya nakakakuha ng sakit. Make sure po lagi malinis kamay ni baby at mga toys nya, huwag hayaan magsubo ng kung anu-ano para maiwasan ang sakit. Ipacheck-up na lng po at kung nagtatae, siguraduhing hindi madehydrate.

ipacheck up di po normal ang pagtatae sa nag iipin

same sa baby ko,pinacheck up mo na po ba baby mo