Take a Everprim Medicine??💊💊

1 Cm🙁 palang po ako natatakot ako ma CS 🔪 pwede po ba mag pag reseta sa Doctor/OB mo?? 38 Weeks and 1 day Today | 01/14/2021 EDD: 01/31/2021 By 1st ULTZ EDD: 01/27/2021 By 2nd ULTZ #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby #momcommunity

1 Trả lời

Pareseta ka po pwede naman if ayaw mong abutin ng due date. Mas malaking tulong ang evening primrose . Sa umaga po maglakad lakad ka tagtagin mo po sarili mo gumawa ka ng gawaing bahay.