39 & 5 days na po ako now mga mamshie

1 cm na po ako.Maraming brownish na discharge na din. Sumasakit na din puson at balikawang ko.. pabalik balik yong sakit.. na parang dysme ma mas masakit.. malikot din si baby.. d ako makatulog kasi pa balik2 ang sakit.. normal po ba eto mga mommy? First time mom here

2 Các câu trả lời

yes po, very good din po na malikot si baby. bantayan nyo lang po panubigan nyo. galingan nyo po and congratulations, mommy! ✨

2y trước

wow! congratulations po, mommy!!! ✨ hello, baby! ❤️

mi manganganak kana mi ready kana panubigan mo mititignan mo baka bigla pumitok yan

2y trước

sana all congrats mi