38 weeks

1 cm n po ako .. tpos my nilagay na gamot sa pempem ko... rapos inenjectionan ako pampanipis daw... kayo din p0 ba mga momshies... ??? anytime po ba pwede n ko manganak???

2 Các câu trả lời

Ako 2 cm na ngayon sabi lakad lakad ko daw baka mamaya or madaling araw daw ako manganak di kasi ako nag pa admit kasi di nman sumasakit tyan ko....

5y trước

ilang days ka mommy bago ka nag 2cm

i m one cm last monday too. niresetahan lang ako ng gamot pampanipis. kelan due mo

5y trước

congrats sis buti kpa nakaraos na.... ako until now hindi pa lumalabas .. wla din kahit anung symptoms...