Baby

1 and 6 months na si baby boy namin pero still unresponsive samin at ang sleep pattern niya paiba iba. Worried na ko as mom. Advice naman jan mga mamsh ?

1 Trả lời

Kausapin nyo po ng mas madalas at kung nanonood man po mga educational videos sa youtube sabayan nyo po like yung mga lyrics at action gawin nyo po madali nya po matatandaan kaysa sa pinapanood lang. Sa pagtulog sanayin nyo po sa oras na dapat matutulog na sya. Halimbawa limit nyo po nap nya sa hapon 2-3 hours para my maitulog pa po sya sa gabi at sa umaga kahit tulog pa po gisingin nyo sa oras na dapat gising na sya halimbawa mga 8 dapat gising na sya hanggng masanayan nya po.