5 days old baby (2 questions please)

1. 5 days old baby ko at madilaw yung eyes nya. nka thrice pa lang namin paarawan kasi lagi makulimlim. Aside po sa paaraw ano p po pwede gawin pra mawala paninilaw ng eyes? 2. Mixed feed po si baby. Breastmilk and S26. Kaso panay poops, mga 5-6 times a day po eh. Pero di nman basa poop nya, prang may buo buo na prang buto ung poop nya and kulay yellow. Trinay ko buong araw na BF lang, kaso nagpoops pa din xa ng ganun kdalas. Then trinay ko din ng formula buong araw ganun p din po. Tapos db every 2hrs padede pag formula, panu yun sa baby ko di ko nasusunod kasi pag napoops umiiyak at gusto magmilk ulit. NormaL lang po kaya yun?

1 Trả lời

patingin niyo na po sa pedia mumsh pag 24-48 hrs na manilaw padin.