แม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

1.กอหญ้า 2.กิ่งเหมย

กอหญ้าคะน่ารักดี....แบบเรียก.... น้องกอ~หญ้าคะหวานดีคะ พอเรียกแบบโกด กอหญ้า!!! 😂😂ความคิดบ้านนี้แปลกนิดนึงนะคะ😂😂

กิ่งเหมย น่ารักดีค่ะ ถึงเวลาโตไปอาจจะเหลือเรียกสั้นๆ ว่ากิ่ง หรือเหมย ก็ยังน่ารักค่ะ

ถ้ากิ่งเหมยโตมาจะโดนเพื่อนล้อแน่เลยค่ะ กลัวมันจะไม่เหมยแล้วมันจะไปคำอื่นแทน555555

กิ่งเหมย ไม่ซ้ำใคร เพราะดีค่ะ

น้องกอหญ้าค่ะน่ารักดี

กิ่งเหมยเพราะดีค่ะ

กอหญ้าค่ะน่ารักดี

น้องกอหญ้าค่ะ 😊

กิ่งเหมยค่ะ