ตัวน้อยของแม่..เริ่มเดินเมื่อไหร่

1ปี27วันน้องยังไม่ก้าวเดินเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนเพิ่งเริ่มเดินได้2-3วันนี้เองค่ะ พอกล้าก้าวขาแล้วขยันเดินเลยค่ะแม่ บันเทิงเลยทีนี้

1ขวบลูกเราเดินเองได้แล้วค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ13วันเดินวิ่งเลยค่ะ🥰

บ้านนี้เดิน11เดือน10วัน เดินไม่หยุดเลย😅

บ้านนี้หัดเดินอยู่ค่ะ1ขวบ1เดือน

บ้านนี้1ขวบเริ่มเดินแล้วนะคะ

บ้านนี้เดินได้ตอน 11เดือนค่ะ

บ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

11 เดือนค่ะ

11เดือนค่ะ