เริ่มถอดใจแล้วคะ

1ปีเต็มกลับการปล่อยไม่มีวี่แววเลยฝังเข็มแบบ5ปีฝังครั้งแรกถามหมอว่าถ้าเอาออกมีได้เลยไหมหมอบอกว่าปกติเลยแต่ตอนนี้เอาเข็มออกครบ1ปียังไม่มาเลย🥲

ซื้อน้ำมะกรูดบ้านคุณตา มาลองทานดูนะคะ

ของเราเอาออกปล่อยอยู่3 ปีค่ะน้องถึงมา

บ้านนี้เอาออก2เดือน ตอนนี้39+3แล้วค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

ถึง้วลาเดี๋ยวมาเองค่ะ