แตกแร้วจ้า ? #น้องชิฌา

ยินดีด้วยค้ะ ได้หญิงหรือชายค่ะ คลอดเองหรือผ่าค้ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา คลอดกี่สัปดาคะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำจังเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ^^

5y trước

ขอบคุนค่ะ

แก้มมาเลยลูกกี่โลคะ ยินดีด้วยคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แก้มยุ้ยมากเลย

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น่าชังจังเลย

ยินดีด้วยค่าา จ้ำม่ำมาก