Happy Father's Day!

Sa lahat ng mga TAP tatay, happy father's day 💙❤️️ Congratulations also to all the winners of #AmazingTatay! Dads can be anything! ❤️

Happy Father's Day!
16 Các câu trả lời

Wag na kayo mag away away, ayan po meaning ng bagay or thing ☺️ I think ang naisip kasi ng iba, kapag bagay eh cellphone, tabo, plato, etc. but very generic po ang word na bagay 🙂 and it includes food po as well. Animals that are still alive are not considered as a thing unless namatay na po then it becomes an object or a cadaver. Same din po sa tao, hindi po tayo bagay but when we die we become a thing or a dead body.

Ang bagay ay anything na walang buhay, inanimate. Wag bobo no mga ka TAP? Ki question na nga lang kayo pa obvious pang limited laman ng utak nio. Pag may buhay, gumagalaw, ayun hindi un thing. Sige pagalawin nio kulangot at ulam para hindi na sila bagay. Ewan ko sa inyo

4y trước

Ikaw bobo. Tanga nito. Specific category ang ulam pero as bagay pa rin dahil ito ay lifeless o walang kakayahang gumalaw. Ikaw balik sa school! Ay wlaa ka nga palang utak 😂

hi po, bakit po wala naman ako nareceive na 500 points for winning po? automatic po sya madadagdag sa points ko? kasi base from my points history, wala po ako nakuhang 500 points as a reward for this. just asking lang po salamat. #TAP

Sana fair nuh.. Pinaghirapan ko pa naman inisip ung entry ko na bagay.. Pwd naman pala yung ulam.. 😂😂 congrats po sa mga nanalo

congrats kahit di nasunod yung rules.. hirap ko ng isip kung an bagay pwd kay hubby tas pwd palang ulam jusko

Congratulations po sa lahat ng winners💕 and happy father's day sa inyong lahat.💛

Kulangot at Adobong manok is Bagay ba yun? sure? really? 😀🙄🤔😂😅😱

Happy Father's Day sa lahat ng Tatay, nagpaka Tatay at tumayong Nanay/Tatay❤

Happy Father's day sa lahat ng tatay ❤️❤️❤️

kala ko bagay bat my nanalo na adobong manok

4y trước

kaya nga 🤣🤣🤣