#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101

This coming June 16, 6pm, magkakaroon ulit ng #FamHealthy webinar sa The Asian Parent PH Facebook page ang Sanofi tungkol sa kalusugan ng pamilya. Ang topic na tatalakayin ng ating mga duktor ay ang TRANGKASO at ang BAKUNA para dito, ang FLU VACCINE. Kukuha ng mga tanong ang mga doctors natin mula dito sa thread na ito. Sasagutin nila ang inyong mga katanungan tungkol sa bakuna na nire-recommend para sa mga buntis, mga bata, at mga adults in general. May tanong tungkol sa trangkaso at flu vaccine? POST YOUR QUESTIONS NOW at sasagutin ng mga duktor ang iyong tanong sa Facebook Live.

#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101
57 Các câu trả lời

I am so happy and looking for another #Famhealthy Webinar. 😊😊😊 ang dami ko talgang natutunan . Thanks po TAP . 😍

Okay lang po ba late yung ibang vaccines ni baby? She's 9months old. Tumigil vaccines nya since lockdown nung March 2020.

Baby kopo mag 2months na bcg at hepa b plng natuturok saknya pwede p Kaya mahabol yung nkaligtaan niang bakuna

hello po good day. .how much po sa hospital ang FLU VACCINE sa 3 years old kung wala po nito sa health center

May flu vaccine po ba sa mga center? Or need pa sa private ob?thank you! Required po ba talaga ito sa mga buntis?

4y trước

Thanks po!

Safe po ba to sa mga buntis? Need po ba tlaga ang flu vaccine? Anti-Tetanus palang po kasi ang na-inject sakin.

4y trước

Pareho po tayu sis .. Anti-Tetanus lang din yung sakin lebre lang sa Health Center namin .

Bakit po feeling ko ang init sobra ng katawan ko pero normal naman ang temp ko. Salamat po kong masasagot.

4y trước

Ganun daw po tlga pag buntis...mainit lagi ang pakiramdam same here 5 months pregnant 😀😊😊

Hindi pa po ako nakapag flu vaccine pero scheduled na po ako to take it this coming june 17

What are the remedies of after effects of taking a flu vaccine in case for pregnant?

ano po mangyayari sa buntis at kay baby kapag hindi naturukan ng anti-tetanus at flu vaccine?