#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101

This coming June 16, 6pm, magkakaroon ulit ng #FamHealthy webinar sa The Asian Parent PH Facebook page ang Sanofi tungkol sa kalusugan ng pamilya. Ang topic na tatalakayin ng ating mga duktor ay ang TRANGKASO at ang BAKUNA para dito, ang FLU VACCINE. Kukuha ng mga tanong ang mga doctors natin mula dito sa thread na ito. Sasagutin nila ang inyong mga katanungan tungkol sa bakuna na nire-recommend para sa mga buntis, mga bata, at mga adults in general. May tanong tungkol sa trangkaso at flu vaccine? POST YOUR QUESTIONS NOW at sasagutin ng mga duktor ang iyong tanong sa Facebook Live.

#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101
57 Các câu trả lời

Subrang sakit po ng balikat ko po. Tapos feeling ko mag lagnat ako. Tapos diko medyo magalaw.

4y trước

Same tayo mam

may schedule din flu vaccine baby ko 7months,may allergic reaction ba pagkatapos niyan?

Kailan po required magpa flu vaccine ang mga baby ? Anu-ano po ang side effects nito ?

Ako po hindi pa wala naman pong sinasabe saken sa laying in na may ganyan po palang vaccine.

4y trước

OB mo po mam alam yan nila..sa laying in hindi pa yan nila alam

Meron po bang flu vaccine sa mga health centers?

ako po nkapag pa vaccine na po 1800 po ang bayad....

ano po ba ang gamot s makati ang lalamunan? im 16W1dy preggy...

Yes..tpos n aqo nito..na injectionan n aqo ng OB qo😊😊

Offer sken ng pedia 2200 for flu vaccine..

Ilang buwan po ang baby pag tuturukan ng flu vaccine