1 month and 22- day old baby after penta and bcg vaccine

06/10/21 Hello po. Ask ko lang po kung may naka-experience po na nabakunahan din baby nila kahit may sipon (runny nose). Kahapon lang po siya nabakunahan (06/09/2021) at napapansin ko pong hindi po bumababa yung lagnat sa 38-39 yung temperature niya. Napapainom naman po ng paracetamol sa oras at pinupunas punasan. Wrong move po ata na pinabakunahan ko sya kahit may sipon sya. Kahit po sa pagdede sa akin nahihirapan sya. Mamaya po dadalhin ko na po sya sa clinic kung hindi parin po nag-iimprove. 😭 Maraming salamat po sa makakapansin ng tanong ko. #Firsttimenanay

1 Trả lời

mumsh pumayag po nag vavaccine na may sipon si Lo? ang alam ko po bawal po yun

3y trước

hello po. late ko na po nabasa.. pumayag naman po sa center ko lang din po pina-vaccine. Thanks God naman po at um-okey din sya kinabukasan. Tysm mumsh.