ท้องแข็งแบบนี้ปกติมั้ยคะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน 38วิค

04:33 แข็ง 04:34 คลาย 04:37 แข็ง 04:38 คลาย 04:40 แข็ง 04:43 คลาย 04:45 แข็ง 04:47คลาย 04:49 แข็ง 04:50 คลาย 04:53 แข็ง

ไปหาหมอเลยค่ะ ปวดท้องคลอด

5y trước

ท้องแข็งถี่ ให้หาหมอดูนะคะ ไม่จำเปนต้องมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ การหดรัดตัวของมดลูกบ่อยๆ ค่อการเตรียมตัวจะคลอดค่ะ ต้องไปดูว่า ปากมดลูกเปิดหรือยัง

ใกล้คลอดแล้วค่ะ