วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก

04/12/2019 พุธ 16:00 รพ.พระมงกุฎเกล้า พญ.ดวงสมร .. คุณหมอยังสาวอยู่เลยคะ ตรวจดีมาก ใจดี คุณหมอแนะนำและให้คำปรึกษาดีมาก ผู้ช่วยคุณหมอพูดเพราะมาก ครั้งแรกวันนี้ตรวจมะเร็งปากมดลูก ตรวจทั่วไป อุลตร้าซาวด์ (คือเราอายุครรภ์เพิ่ง 9 สัปดาห์ คุณหมอเลยตรวจผ่านทางช่องคลอดคือเห็นชัดเจนจริงๆ เเขน ขา หัวใจ ก้น ศรีษะ ลำตัว หัวใจ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นชัดมากๆๆๆ) ตรวจเต้านม มีเจาะเลือดและเก็บปัสสาวะ เสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด ครั้งแรก 3+++ ฿ #ตื่นเต้นตอนเห็นเจ้าตัวเล็ก ??

ดีใจด้วยนะคะเจอคุณที่ดี และมีการตรวจอย่างละเอียดอีกด้วย

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊 คุณหมอตรวจละเอียดมากจริงๆคะ ตอนแรกคิดว่าเสี่ยงดวงไปเลย แต่แอบภาวนาให้เจอคุณหมอดีดี โชคดีของตัวน้อยด้วย เพราะโทรไปถามหลายที่มากทั้งเอกชน ทั้งรัฐบาลก็จะได้ฝาก 555