Mas naging hands-on ba kayo na mag-alaga sa anak ngayong panahon ng enhanced community quarantine?
Nêu ý kiến
Oo, mas may time kami ngayon
Oo, dahil walang ibang mag-aalaga
Hindi kasi may trabaho pa rin
Parehas lang sa dati
OTHERS (ilagay sa comments)

3027 nhiều câu trả lời

21 Các câu trả lời

Hindi nga eh.nakakalungkot nsa magulang ko kasi sa probinsya d ko din kasama husband ko nsa probinsya work.hiwa hiwalay kaming tatlo.hirap!.

Ako same alaga pa din. si hubby nkakatulong tulong minsan pero di lagi at ayaw ko din masanay kc afer ECQ ako na ulit hands on kay baby

yes po dahil nung di lockdown gabi ko nalang nakakasama family ko at twing day off

Parehas lang po, hehe. Kasi dito lang po ako aa bahay nagwowork. Nananahi

same pa rin, ako pa din sa bahay , si hubby laging nasa work.

magkakababy pa lng kasi kami....i am 10 weeks pregnant.🥰

Same parin kasi mr. Kulang ang nagwowork ..

Wala pang anak.. trying to have baby plang

Oo kaya maganda din epekto ng epidemya💜

yes po. mas may time kami ngayon.