Pinagseselosan mo ba ang mga kaibigang babae ng mister mo?
Nêu ý kiến
Hindi, barakada lang sila
Oo, feeling ko kasi may something
Minsan (ipaliwang sa comments)

5219 nhiều câu trả lời

126 Các câu trả lời

Depende.. kung may tinatago oo. Tska ramdam mo naman yun may isa syang “barkada” nag message early in the morning na. “Here i come again in my weirdness dream iniisip mo nama ba ako” wtf anong meron. tska basta iba

Yes aminado naman ako ..yung girl bestfriend nya.. tama ba naman na ikiss mo sa pingi yung girl sa harap ko? Like seryoso? Hello andto ako! May pag yakap pa? Miss na miss ? Eh magkapit bahay lang kayo😒

Haha, yung magkababata daw sila kc dati, pero pantasya nya pla. Nagkayayaan maginuman, tpos ngkaroon ng malagkitang tinginan. Naghihitayan malamng kung sino unang bibigay kc pareho sila committed.

Hahaha ok lang nman sana kaso minsan nililihim p nyang may kasama silang babae sa inuman nakakairita lang kahit alam ko nmang d nya gagawin na mambabae kc alam nyang may kapatid syang babae😁

Over sa closeness minsan e .. kaya minsan remind remind lang ke partner na .. hello andito ko na asawa mo .. and ung iba nmn marunong dumistansya and rumespect ng pamilyadong tao

Oo minsan.. kasi yung mga bagay na di nya ginagawa saken nagagawa nya sa kaibagan nyang babae,like mas marami syang time sa kaibigan kesa saken.

Pag mukang hindi mapagkakatiwalaan 😌 Yung parang akala mo linta. Ganon na ganon mang akit eh🙄 But I trust my husband so much. I always listen to him 😊

Hindi. Nakilala ko kasi si husband na hindi mahilig mambabae at hindi siya mabarkada. At alam din niya (without telling him) ano ang do’s and dont’s. 💖

Oo kase tropa nya ex nya kaya haters ko lahat ng tropa nya eh. At tsaka yung ex di pa nakakamove on kaya mahirap na baka masira pa pamilya namin

I trust my hubby . Alam ko kung ganu nya ako kamahal . Bago pa man ako magselos , umiiwas na sya kasi ayaw nya na mag away kami or masaktan ako