สอบถามคะน้ำเดินมันไหลเยอะมั้ยคะแล้วไหลออกกี่ครั้งถึงต้องไปโรงบาล เพราะตอนนี้แม่สับสนมันน้ำไหลออกมาคะ

ไหลออกมาพอกางเกงในเปียกแต่ไม่ใช้ตกขาวนะคะเยอะกว่าตกขาวเปนน้ำใสๆแต่แม่ไม่เจ็บท้องเลยตอนนี้ท้องได้40w5วัน

1 Trả lời

ไป รพ.เลยค่ะ ปล่อยไว้นานน้ำคร่ำแห้งอันตรายนะคะ