💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย

👉ไหนๆ...แอดขอดูมือแม่ทีมสิ้นปีหน่อยเร็วว คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้าว่าคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ?? แอดเอารายละเอียดค่าใช้จ่ายหลังคลอดมาให้อ่านกันน้า เพื่อจะเป็นแนวทางให้แม่ๆมือใหม่ค่า 21/10/2563

💖🤱คุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เตรียมตัวพร้อมรึยังเอ่ยยย

11พฤศจิกาค่ะ

26 ธันวาค่ะ

21 ธันวาค่ะ

ทีมปี64ค่ะ

7 ธ.ค. จร้าา

25ธันวาค่ะ

7ธันวาค่ะ

8 ธ.ค.ค่ะ 🥰

30ธันวาคะ

29พ.ย.63ค่า