ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

ไหนใครกำหนดเดือน พ.ค 64 บ้างคะ อยากเห็นท้องคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 4 พ.ค 64 ตอนนี้7เดือนแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็ก แต่หมอบอกน้ำหนักดีนะจ๊ะ อย่าไปเครียดค่ะ🤣 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดี ท้องแรก

3 พฤษภา 64 ค่า ท้องแรกเหมือนกันไม่รู้ใหญ่ไปหรือเปล่า 😂😂

31 พฤษภาคมค่ะ ทักบ่อยจนหงุดหงิดแล้วค่ะว่าท้องเล็กจัง

15 พค. ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกปกติดี 🤣❤️

เหมือนกันเลยค่ะท้องแรก กำหนดคลอด31 พ.ค. 64จ้า

ใช่ค่ะ ขอแค่นน.ตามเกณฑ์ก็พอแย้วววว ❤️❤️

ทีม พ.ค ค่ะ ใหญ่จนคนทักว่าได้ลูกแฝดค่ะ

กำหนดคลอด7พ.ค. หมอบอกท้องโต ลูกตัวใหญ่

15 พ.ค.ค่าา น้องเป็นผู้หญิง ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

ท้องแรกเหมือนกันจ้าคลอด 6 พ.ค. นี้