ยังไม่คลอด

ไหนขอเสียงคุณแม่ทีม12ตุลาหน่อยค่ะคลอดกันหรือยังค่ะบ้านนี้เงียบมากค่ะ

12เหมือกันค่ะต่อนี้ปวดไปหมดเลยค่ะ น้องน่าจะเพราะที่จะออกมาแล้วค่ะ ท้องก้อแข็งบ่อยมากค่ะ นั่งก้อไม่ค่อยไหวแล้วค่ะได้แต่นอนอย่างเดียวค่ะ

12ตุลาจ้ายังไม่คลอดเลย แต่น้องโก่งตัวบ่อยมาก มีปวดหน่วงเป็นๆหายๆ เจ็บขาหนีบ เวลาน้องโก่งตัวก็จะปวดหน่วง มีเจ็บจี๊ดๆเวลาลาน้องดิ้นด้วยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกว่า11นี้ยังไม่คลอดจะวินิฉัยว่าให้กนะตุ้นหรือผ่าค่ะเพราะรกเริ่มแก่แล้ว

ตอนนี้น้องออกมาแล้วนะค่ะทุกคนแต่น้องสำลักน้ำคว่ำค่ะเลยต้องยุห้องทารกวิกิตไม่ได้เห็นหน้าน้องเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 5 ตุลา น้ำคล่ำแตกน้องออกมาตั้ง 21 กันยาแล้วค่ะ 38w เป๊ะเลย

บ้านนี้11 ตค.ให้พ่อไปตามก็ไม่ยอมออก สุดท้ายหมอไปตามเองวันที่ 10 นี้😂

บ้านนี้12ตุลาเหมือนกันแม่ น้องยังไม่ยอมออกมาเลย

13 ตุลา เริ่มมีเมือกเล็กน้อย เจ็บบริเวณท้องน้อย

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ 15ตุลา เงียบ ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ 16 ตุลา แตกเมื่อวันที่ 3 ตุลาค่ะ

13 ตุลา ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ