กำหนดคลอดตุลาคม

ไหนขอดูแม่ๆกำหนดคลอดเดือนตุลาคมหน่อยค่ะ ท้องใหญ่ถึงไหนแล้ว บ้านนี้7เดือน ท้องเล็กมากค่ะ

กำหนดคลอดตุลาคม

บ้านนี้กำหนดที่4ตุลาคะ ท้องที่3แล้วคะ

เหมือนกันค่ะ4เดือนท้องยังไม่ออกเลย

ก็แม่ตัวเล็กอะ อีกหน่อยท้องก็ใหญ่นะ

5y trước

นน.แม่ อย่างมาก 55ถ้าจะขึ้น ไม่โตหรอก อวบกำลังดี

คลอดตุลาเหมือนกันคะ แต่6เดือนกว่าๆ

กำหนด8ตุลาคะ ตอนนี้ 29วีค ผู้หญิงคะ

10ตุลาจร้า ตอนนี้27wแล้ว

7เดือนกำหนดคลอด5ตุลาค้าาได้ผชคะ

คุณแม่หุ่นดีมากกแอบอิจฉาอย่างแรง

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 27/10/19 ค่ะ

5y trước

บ้านนี้กำหนดคลอด 2ตุลาค้ะ 7เดือนท้องเล้กมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ตุลา ค่ะ