แม่ๆมีใครเป็นบ้างค่ะ

ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ละมีเลือดนะค่ะอยู่เฉยๆก็มีเลือดออกแต่ไม่เยอะนะค่ะนิดเดียวละไม่ปวดท้องค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

เป็นค่ะ ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันไม่ได้ปวดท้องอยู่ดีๆก๋มีเลือดแดงสดออก ตั้งแต่ท้องไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยเราคิดว่าอาจเพราะยกของหนัก แต่เรารีบไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความสบายใจ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่าลูกในท้องเป็นอะไรหรือป่าว

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะแม่