มี 2 ภาพน่ะ ช่วยดูให้หน่อย สับสนมากตอนนี้ ทุกคนเห็นเป็นเพศไหน ?

ไม่ใช่แฝดน่ะ แต่คือหมอบอกชายพอไปดูที่ถ่ายวิดีโอไว้อีกภาพมันคล้าย ๆ หญิง คงจะเป็นตามหมอบอกแหละเนอะ รอลุ้นอย่างเดียว

มี 2 ภาพน่ะ ช่วยดูให้หน่อย สับสนมากตอนนี้ ทุกคนเห็นเป็นเพศไหน ?

ภาพ 2 เหมือนไข่เลยค่ะ ชัดมาก คิดว่าผู้ชายนะคะ

ผู้ชายค่ะแม่