ไม่แพ้ท้องเลย ผิดปกติไหม

ไม่แพ้ท้องเลยผิดปกติไหม8w

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้18wแล้วค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้24วีค ไม่เคยแพ้เลยค่ะ🥰

ปกติค่ะ เป็นบางคนเเพ้บางคนไม่แพ้จ้า

ไม่จร้า บัานนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลย

บ้านนี้ทั้ง 2 ท้องก็ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้35+2วีคยังไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอด

เราก็ไม่แพ้นะ 23+5แล้ว

ทางนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ