ท้อง17สัปดาห์

ไม่รู้สึกลูกตอดเหมือนที่เขาเป็นกัน แต่รู้สึกเป็นคลื่นๆหน่วงๆบางครั้งทำให้รู้สึกจุกๆ บริเวณท้องน้อยใต้สะดือ มันใช่อาการลูกดิ้นมั้ยค่ะ

1 Trả lời

จะประมาทนั่นคะ อายุครรภ์ประมาทนี้นี้ อยุ่อยุ่เหนือนหัวหน่าวมานิดหน่อย ถ้ามีอาการตรงนั้นจะรุ้สึกได้คะ