39+6 พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้วค่ะ

ไม่มีแววจะออกเลย อยากเห็นหน้าแล้วค่ะแนะนำวิธีกระตุ้นหน่อยค่ะ😂

ต้องเริ่มกระตุ้นตั้งแต่ 36 เลยค่ะ บ้านนี้ให้พ่อตามตลอด กินอินทผาลัมตอน 36 week กินสัปปะรดและนั่งท่าผีเสื้อตอน 37 week เดินประมาณวันละ 15 นาที (ไม่นับรวมกับที่เดินเป็นประจำทุกวัน) เราคลอด 39+4 week การกินอินทผาลัมคือดีจริงค่ะปากมดลูกเปิดไว เริ่มปวดท้องทุก 13 น.ตอนตี 3 ปวดท้องทุก 10 น.ตอนตี 4 ปวดท้องทุก 5 น.ตอนตี 5 ปวดท้องทุก 2 น.ตอนตี 5:20 ไปถึงรพ. ตี 5:50 (มีลมเบ่งตั้งแต่อยู่บนรถแล้วแต่หนีบไว้) เข้าห้องคลอดๆน้องตอน 6:27 เบ่ง 2 ครั้งยังไม่สุดน้องคลอดเลยค่ะ

2y trước

บอกไปเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้กินอินทผาลัม สัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อช่วยตาม เดินบ่อยๆช่วง 37 สัปดาห์ 38 สัปดาห์พอดีก็เจ็บท้องตอนตี 3 จน 07:35 ก็คลอดน้องเลยค่ะคลอดธรรมชาติ

ลูกพร้อมจะออกมาเองคะเราก็ทำทุกอย่างแต่ไม่ออกออกตอน40+6เลยคะ

บ้านนี้ให้พ่อตามค่ะ ตอน3-4ทุ่ม ตี4ปวดท้อง 9โมงคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้กินสับปะรส3วัน น้องออกมาเลยค่ะ😄

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ให้คุณพ่อตามค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่