38+4 week กำหนด 29 ม.ค 63

ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีมูก มีแค่หน่วงหัวหน่าว อยากแตกแล้วค่ะ แม่พร้อมมาก ลูกพร้อมไหม๊ บ้านไหนยังเงียบอยู่ค่ะ รอๆๆๆ

38+4 week กำหนด 29 ม.ค 63

บ้านนี้38+5จ้า วันนี้ไปตามนัดปกติ มดลูกเปิด2เซน วันพุธที่22/01/63หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วจ้า แต่กำหนดคลอดจริง30/01/63 วันนี้มีเลือดซึมนิดหน่อยเนื่องจากคุณหมอเช็คปากหมดลูก ยังเจ็บท้องมาๆหายๆ แต่ไม่มีมูกใดๆ รอจ้ารอต่อไป นน.ในครรภ์ตอนนี้3500กรัมแล้ว ยิ่งรู้วันจะคลอดยิ่งตื่นเต้น #คลอดธรรมชาติค่ะ

5y trước

#Maprang ช่วงแรกๆทานนมผลไม้ค้ะ หลังๆก็ทานตามใจปากเลย แต่ไม่มีภาวะเบาหวานหรือน้ำตาลสูงเลยค้ะ ยิ่งใกล้คลอดแม่ก้อกินตลอดค้ะ กลัวคลอดแล้วไม่ได้กินแบบที่อยาก

กำหนอดคลอด29ม.ค63เหมือนกันคะตอนนี้39สัปดาห์แล้วหนักท้องท้องแข็งบ่อยเด็ดเอาหัวลงแล้ว แต่ไม่เกิดสักทีเพราะมดลูกไม่เปิดไปนอนร.พหลายครั้งแล้วไม่รุ้มีสิทผ่ารึเปล่าคะ

5y trước

หมอน่าตะกระตุ้นคลอด หรือเร่งคลอดให้ค่ะแม่ถ้าคลอดเองได้

37+4อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องเริ่มแข็งบ่อย หน่วงและหนักท้องมากๆ ปวดหัวหน่าวบ้าง อยากเห็นหน้าแล้วคะ

38+4เหมือนกันค่ะไปหาหมอกระตุ้นปากมดลูกมาวันนี้กลับมามีมูกเลือดออกนิดหน่อยแต่กำลังคิดว่าจะไป รพ อีกรอบดีไหม

5y trước

บ้านนี้หมอนัดวันที่23 อยากโดนกระตุ้นบ้างค่ะ เหนื่อยมาก

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ บ้านนี้ก็เงียบเช่นกัน มีร้าวๆหัวน่างร้าวขาบ้าง ไม่มีท้องแข็ง มูกเลือดออกเลยคะ

บ้านนี้กำหนด 27 มกรา ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แต่คุณแม่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากด้วย

39 w แล้วค่ะ พร้อมมาก พร้อมทุกอย่างเตรียมไม่รู้จะเตรียมอะไรแล้ว เห้อสงสัยจะให้ครบ 40w จริงๆ 😂😂😂

บ้านนี้ค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39 สัปดาห์ 4 วัน ปวดร้าวไปทั้งตัวเเล้วค่ะเดินก็เเทบไม่ไหวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ของเราก็ไม่มีเจ็บเตือนไ ม่มีอะไรสักอย่าง เงียบมากๆค่ะ 😂😂

39+1 ค่ะ เจ็บเตือนไปตั้งแต่ปีใหม่ นึกว่าจะได้คลอดแล้วแต่แค่เจ็บเตือน จากนั้นเงียบมาตลอด555

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ไกล้มากแล้ว คลอดง่ายๆนะคะ