ลูกใต้ตาคล้ำมากเกิดจากอะไรได้บ้าง?

ไม่มีอาการไม่สบาย ไม่ขยี้ตา ไม่จาม ไม่ไอ นอนตื่นบ่อย ตื่นมาจุ๊บเต้าหลับต่อ กลางคืนนอน หนึ่งทุ่มหรือสองทุ่มตื่น 8 โมงเช้า นอนกลางวัน 1-2 ชม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกใต้ตาคล้ำมากเกิดจากอะไรได้บ้าง?

น่าจะภูมิแพ้ไหมคะ บ้านนี้ลูกชายและตัวแม่ก็เป็น คุณหมอก็ทัก ว่าน่าจะเป็นภูมิแพ้ เพราะขอบตาคล้ำ ส่วนตัวแม่ก็ว่าน่าจะใช้ เพราะมีอาการอื่นร่วมด้วย คุณหมอแน่ะนำให้ไปตรวจคะ จะได้รักษา ยังไงแม่พาน้องไปตรวจดูนะคะ

เราก็เป็นค่ะหมอบอกมันเป็นพันธุกรรมค่ะแต่ที่บ้านเราไม่ทีใครเป็นแต่เรามีลูกคลอดลูกออกมาเป็นเหมือนเราทุกคนค่ะงงมาก🤣

น้องมีอาการ​หรือเป็นภูมิแพ้รึป่าวคะแม่​ หมอเคยบอกถ้าเป็นภูมิแพ้​ จะมีอาการขอบตาดำคล้ำแบบนี้เลยค่ะ

8mo trước

ไม่มีอาการภูมิแพ้ค่ะแม่

น้องอาจจะเป็นภูมิแพ้ไม่ก็พันธุกรรมนะคะคุณแม่ ลองไปปรึกษาแพทย์ดูนะคุณแม่

น้องอาจจะเป็นโรคภูมิแพ้หรือป่าวคะ หากแม่ไม่สบายใจพบแพทย์เลยค่ะ

ภูมิแพ้ ก็เป็นแบบนี้ค่ะ กังวลใจไม่สบายใจลองไปหาหมอนะคะ

ภูมิแพ้หรือเปล่าคะ ของเราขอบตาจะออกม่วงๆคล้ำๆค่ะ

น่าจะภูมิแพ้ หรือเป็นพันธุกรรมค่ะ

น้องน่าจะเป็นภูมิแพ้นะคะแม่

กินด้แบบนี่กีเดือนค่ะ