ลูกใต้ตาคล้ำมากเกิดจากอะไรได้บ้าง?

ไม่มีอาการไม่สบาย ไม่ขยี้ตา ไม่จาม ไม่ไอ นอนตื่นบ่อย ตื่นมาจุ๊บเต้าหลับต่อ กลางคืนนอน หนึ่งทุ่มหรือสองทุ่มตื่น 8 โมงเช้า นอนกลางวัน 1-2 ชม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกใต้ตาคล้ำมากเกิดจากอะไรได้บ้าง?

รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ