38+3

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดแต่นอนปวดท้องน้อยมา2วัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พอตี1ปวดถี่และบีบมากๆ ทนไม่ไหวไปโรงพยาบาล เปิด4เซน 05.06นาที คลอดเลยจร้า ลูกสาวค่ะ น้องของขวัญ

38+3

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ น่าเกลียดน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ. น่ารักน่าชังมากแม่.

น่าเอ็นดูจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ😍😍

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มหวานเชียว 🥰😘🎉

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยิ้มหวานเลยนะลูก น่ารักมากจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังสาวน้อย

น่ารักมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก