38+3

ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือดแต่นอนปวดท้องน้อยมา2วัน ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน พอตี1ปวดถี่และบีบมากๆ ทนไม่ไหวไปโรงพยาบาล เปิด4เซน 05.06นาที คลอดเลยจร้า ลูกสาวค่ะ น้องของขวัญ

38+3

น่าชังจังคะ ยินดีด้วยจ้าแม่😍😍

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่ารักจังค่ะ

มองทีไร ก็ยิ้มตาม ค่ะ เอ็นดู ♥️

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจังคะ

ยิ้มหวานเชียว ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ้มหวานมากลูกยินดีด้วยนะคะ

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก😘

ยินดีด้วยจ้าา ยิ้มแปร้เลยย

น่ารักน่าชังม๊ากกคร้าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก