เมื่อไหร่น้อ รอนะค่ะ

ไม่มีทีท่า จะคลอดเลยจ้า ไม่มีอาการ ได้เเต่ นับวันรอ น้องลดา จะอยุ่ในท้อง นานไปเเล้วนะค่ะ แม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วค่ะ กำหนด 20กันยา นี่เองจ้า

เมื่อไหร่น้อ รอนะค่ะ

20นี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีวี่แวอะไรเลยค่ะ อิแม่ก้อยากแตกเต็มทนแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดเซ็น1ตั้งแต่วันพุธ ปานนี้ก็ยังเงียบยุค่ะ

38+2เงียบมากเลยค่ะ รอทุกวัน ตอนแรกกลัวปวดท้อง แต่ตอนนี้อยากปวดท้องคลอด พร้อมมาก รอแล้วรออีก ไม่ปวดสักทีค่ะ

ตอนนี้ อึดอัดตัวเองมากคร้า ย่า ก้รอหลาน อยสกเเตก เเล้วค่ะ เดินไม่ไหว เเล้วคร้า😚😚คลอดง่ายๆกันนะค่ะ เเม่ๆ

หมอนัด17กันยานี้ค่ะปากมดลูกเปิด2.5เซ็นแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะรอแล้วก้อรอยากเห็นหน้าลูกแล้ว😍😍😍

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซ็นครึ่งแล้ว รอเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

20 กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ แต่หมอนัดนอนโรงบาล 18 คลอด 19 ค่ะ สงสัยไม่เจ็บเองคงโดนกระตุ้นค่ะ

39+1รอเหมือนกันคะกำหนดคลอด20กันยาวันเดียวกันเลยคะแม่ยังเงียบอยู่เลยจ้าอยากเจอหน้าน้องแล้ว

39+6 คะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อเช้านี้คะ เพราะท้องแข็งบ่อยแต่ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 14/9/63 อิอิ 37 week หนัก 3,350 จ้า ขอให้แม่ๆคลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

20 กันยายน ไม่มีท่าทีจะปวดอะไรเลยจ้า รอทุกวันเมื่อไหร่จะได้เจอหน้ากัน

18กันยาก็ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันจ้ส