เมื่อไหร่น้อ รอนะค่ะ

ไม่มีทีท่า จะคลอดเลยจ้า ไม่มีอาการ ได้เเต่ นับวันรอ น้องลดา จะอยุ่ในท้อง นานไปเเล้วนะค่ะ แม่ๆบ้านไหนเเตกเเล้วค่ะ กำหนด 20กันยา นี่เองจ้า

เมื่อไหร่น้อ รอนะค่ะ

16กันยา โดนกระตุ้นมา1อาทิตย์ก็ยังไม่มีอาการว่าจะออกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ 23 กันยา แต่นิ่งมาก ไม่มีทีท่าว่าจะออกมาเลย

38+6 ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ แต่อยู่ในท้องดิ้นเก่งเกิน

กำหนด 21 กย. ค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะมาเลย มีแต่เจ็บเตือน 😂😂

รอเหมือนกันค่ะ กำหนด23กันยานี้ แต่ยังเงียบอยู่เลย

19กันยาค่ะ​ บ้านนี้เงียบมากเลย อิแม่อยากแตกมากกค่ะ

13 กันยายนคะ วันนี่ยังเงียบกริบอย่เลย 40วีคแล้วด้วย

20 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก๊เงียบ อิแม่อยากแตกแล้ว

ไม่มีท่าทีจะปวดท้องเลย กำหนดคลอด18กันยานี้จ้า

กำหนดคลอด18กันยาจ้าเงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว