ท้องไหมคะแบบนี้

ไม่มั้นใจเลยคะ

ท้องไหมคะแบบนี้

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ ได้ไปหาคุณหมอหรือคลินิคยังคะ ทางนี้เพิ่งไปมาวันนี้ค่ะ เขาบอกว่าไม่เจอเด็กตง ตรวจเลือดคือไม่ท้องค่ะ แต่ผลตรวจจากที่ตรวจเองขึ้น2ขีด4อันเลยค่ะ😭😭😭

4y trước

ตอนนี้9weekเองค่ะ แถมยังเปนภาวะแท้งคุกคามอีก ตอนนี้กินยากันแท้งอยู่ค่ะ

ท้องชัวค่ะ ถ้าจะให้ชัวกว่านี้ไปตรวจที่แล็บเลยจ้า หรือถ้าจะให้ชัวอีกก็ลองไปอัลตร้าซาวดูนะคะ เผื่อว่าท้องนอกมดลูก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกครั้งขึ้น ขึ้น 2 ขีดเหมือนเดิม🙂

ลองใช้ที่ตรวจหลายๆนี่ห้อ และลองตรวจเลือดเพื่แความชัวอีกทีนะคะแม่. แต่จางๆน่าจะท้องแล้วละค่ะ

ท้อง100% แต่ถ้าไม่มั่นใจรอสัก4-5 วันค่อยตรวจอีกครั้งหนึ่งก้อได้ค่ะเคสเราก่อนขึ้นแบบนี้

4y trước

ขอบคุณคำตอบนะคะ

ท้องค่ะ เราจางกว่านี้ ไปตรวจ รพ ก็ท้องค่ะ แต่ท้องอ่อนๆ ฮอโมนเพอ่งจะเปลี่ยน เลยจาง

ของบ้านนี้ก็จางๆค่ะตอนตรวจท้องอ่อนๆตอนนี้6เดือนแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นขีดจางก็คือท้องค่ะ อยากให้ รออีก 1 อาทิตย ตรวจอีก1 รอบ แต่ท้องแน่จ้ะ

เราเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ ใครๆก็บอกไม่ท้องนะ จนตอนนี้จะ3 เดือนล่ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจก็แบบนี้ ทิ้งไว้เย็นกลับมาดู2ขีดชัดมาก