ท้องไหมคะแบบนี้

ไม่มั้นใจเลยคะ

ท้องไหมคะแบบนี้

ท้องคะ ของเราก็แบบนี้ ตรวจตอนเย็นอีกรอบขึ้นชัดเลย

ส่วนตัวคิดว่าท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจลองตรวจซ้ำนะคะ

ท้องค่ะ ของเราตอนแรกก็แบบนี้ 2-3วันเข้มเลยค่ะ

ท้องค่ะ รออีก3วัน ขึ้นชัดเลย ของเราก็แบบนี้😊

ไม่มั่นใจถือกระเป๋าไปตรวจคลินิคไม่ก็รพ.ค่ะ

ท้องครับ ยืนยันที่ รพ.อีกทีถ้ากังวลใจครับ

ขอสอบถามแม่ๆจ้า.. กี่วันถึงตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

4y trước

ประจำเดือนขาดวันไหนก็ตรวจขึ้นขีดแล้วค่ะ

เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ ลุ้นมากเลย

ท้องค่ะ ตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

เดี๋ยวจะเข้มขึ้นเรื่อยๆคะคุณแม่