ท้องแบบนี้เพศอะไรค่ะ

ไม่ดราม่านะคะแค่อยากรู้29+5

ท้องแบบนี้เพศอะไรค่ะ

ลักษณะทัองบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ อยากรู้ต้องซาวด์ดูนะคะ

ท้องไม่ออกข้าง น่าจะผู้ชายน่ะคะ ไม่ถูกอย่าว่ากันน่ะ

ซาวด์ดีกว่าคะแม่ชัดเจนดีถามแบบนี้ใครก็ตอบไม่ได้คะ

เดาแบบนี้ไม่เป็นเลยค่ะ แนะนำให้รอซาวด์นะคะ😅

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันเลยค่ะ เเต่เราได้ผู้ชาย

บอกไม่ได้ค่ะ ตรวจครรภ์หมอไม่ซาวให้หรอคะ

รูปทรงท้องเหมือนกันเลย..ผู้หญิงคะ

ซาวด์ชัวร์สุดค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลย555

ไม่ดราม่าคะ ซาวด์จะซาวด์