อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะแม่ๆ

ไม่ง่วงไม่ฉี่บ่อยไม่หิวไม่มีอาการของคนท้องเลยค่ะ มีแค่ตอนกลางคืนปวดเมื่อยเนื้อตัวนอนไม่ค่อยหลับ เราท้องได้6สัปดาห์6วัน อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ปกติ เพราะน้องยังเล็กเลยยังไม่ฉี่บ่อย ประมาน 13 วีคถึงจะฉี่บ่อยขึ้นๆ แพ้ท้องตอน 8 วีคขึ้นไป พอ 14 วีคถึงหาย แต่ง่วงบ่อยตั่งแต่รู้ว่าตั่งครรภ์ อาจจะอยู่ที่แต่ละคนด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแค่ปวดหลังกับท้องอืด นมไม่คัดด้วย ตอนนี้6สัปดาห์4วันค่ะ

ปกติค่ะ แม่แต่ละคนอาการไม่ได้เหมือนกันทุกอย่าง

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ปกติค่ะ แล้วแต่บางคนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊