คุณแม่ท่าไหนลูกไม่กลับหัวหรือหัวลงมายังไม่ต่ำสุดบ้างคะ 39วีค

ไปหาหมอเมื่อวันก่อนค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกอยู่ในท่ากลับหัว แต่ยังลงมาไม่ต่ำสุด ต้องรอดูอีกจนถึงวันที่16กุมภาพันธ์ (เป็นวันที่คุณหมอนัดกำหนดคลอดไว้) ถ้ายังลงมาไม่สุด อาจจะต้องนัดผ่า ตอนนี้ 39วีค1วันแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเผชิญปัญหานี้ไหมคะ สรุปแล้วได้ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

1 Trả lời

ของเราได้คลอดเองค่ะ ครบตามกำหนดคลอดเป๊ะๆ

5y trước

บ้านนี้คงต้องรอต่อไปค่ะ ☺️