ไม่รู้ว่าอายุครรภ์กี่สัปดาห์

ไปหาหมอฝากครรภ์ แต่ยังไม่รู้เลยค่ะว่าอายุครรภ์เท่าไหร่ กี่w ไม่เห็นหมอบอกเลยค่ะ แค่พูดว่าคร่าวๆว่าน่าจะ 1w ไม่ทราบว่าแม่ๆไปตรวจแล้วหมอให้เอกสารอะไรมาไหมค่ะ เค้าตรวจกันยังไงกันบ้างเหรอค่ะ

1 Trả lời

อันนี้ไปตรวจการตั้งครรภ์เฉยๆหรือเปล่าคะ คงยังซาวด์ไม่เห็นอะไรค่ะ หมอได้นัดอีกทีไหมคะ