หมอนัดพรุ่งนี้ที่คีลนิค

ไปรับสมุดกับหมอ หมอต้องตรวจอะไรบ้างค่ะ หรือไปดู ผลเลือด ขอบพระคุณล่วงหน้านะค่ะ💗

1 Trả lời

หมอก็จะแนะนำค่ะว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้างใด ๆ แนะนำว่าให้คุณแม่ลองลิสต์คำถามไปก่อนคร่าวๆ ด้วยนะคะ เพราะอีกสักพักเลยจะเจอคุณหมออีกที