อัลต้าซาวตอน6w

ไปฝากครรตอน6สัปดาห์อ่ะค่ะ แต่อัลต้าซาวไม่เห็นอะไรเลย หมอนัดอีก2อาทิตย์มาอัลต้าซาวใหม่ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

หมอจะนัดแบบนี้อยู่แล้วค่ะ จะเห็นลูกได้ชัดเจนก็ 20 W ขึ้นจ้า

ขอบคุณค่ะ