แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า

📸 ไปที่ไหนกันเอ่ย โชว์ใต้โพสเลย แอดรอชมน้า 🥰

แม่จ๋า อวดรูปทริปเที่ยวล่าสุดที่ไปกับลูกน้อยหน่อยจ้า

นานแล้วครับ ก่อนปีใหม่ ส่วนใหญ่ไปไม่ไกลบ้านค่ะ ช่วงนี้อยู่ยาก ต้องระวังมากขึ้น 😂

เดือนกุมภาก่อนโควิดระบาดค่ะ แหล่งน้ำใกล้บ้าน แค่นี้เด็กๆก็มีความสุขแล้ว

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เรียนรู้และใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ น้องชอบมากจ้า #3Y4M

พิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์ ธรณีวิทยา และธรรมชาติวิทยา จังหวัดลำปาง

นั่งจักรยานไฟฟ้าเล่นแถวบ้านค่ะ ส่วนล่าสุดงดออกจากบ้านแล้ว

วันหยุดที่ผ่านมาคุณแม่พาไปปั่นจักรยาน สนุกมากเลยครับ

มีแต่ภาพวิวมาแปะเม้นต์ค่าาา ที่ไหนน้าาาาา 🤭🤭😆😆

เที่ยวสวนสัตว์สนามบินสุโขทัยจ้าา #ทริปก่อนโควิด

สงกรานต์​ไปพักผ่อนเชี่ยวหลานกับแม่มาคับ 💕

เที่ยวทะเลเเหลมสมิหลาก่อนโควิดรอบ3จะมาค่ะ