แม่ๆทีมสิงหา

ไปถึงไหนกันแล้วบ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันบ้างยังค่ะ มีท้องปั้นแข็งเหมือนแม่บ้านนี้กันไหมเอ๋ย ปวดจิมิมากปวดร้าวลงขา มีสิทได้คลอดสิ้นเดือนนี้ #มาคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สิงหาคมค่ะทีมสิงหาคมเหมือนกันท้องปั้นแข็งบ่อยมาก 5 นาที 10 นาทีหรือ 15 นาทีจะแข็งทีเอาเวลาแน่นอนไม่ได้ค่ะแต่ก็ทั้งวันกลางคืนนอนนอนก็นอนไม่ค่อยหลับนอนทีตี 1 ตี 2 ตื่น 6 โมงปวดช่วงวันขายังไงก็สู้ไปด้วยกันนะคะภาวนาอยากคลอดเดือนสิงหาคมแต่ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

33 4วีค ปวดจี๊ดๆตรงจิมิ ท้องปั้นเวลาเดินบ่อยๆหรือเดินนานๆ เท้าเริ่มบวมหรือบวมทั้งตัวเลยค่ะแม่ กำหนดปลายสิงหาแต่ดูๆแล้วไม่น่าจะถึงค่ะน้าจะแตกช่วงกลางเดือนแน่เลยเพราะเท้าบวมไวมากอีกอย่างน้องก็กลับหัวรอแล้วแต่ยังไม่ลงอุ่งเชิงกรานค่ะ

บ้านนี้9สิงหาคะ เจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก ลุกฉี่แต่ละคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดหน่วงท้องเหมือนประจำเดือน เดินลำบาก เดินแต่ละที นึกว่าน้องจะหลุดออกมา นั่งนอนลุกก็ต้องโอย ท้องลงต่ำมากแล้ว คิดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5สิงหา อีก19วันตื่นเต้นมาก นอนไม่ได้เลย ขนาดนอนตะแคงซ้ายเจ็บเอวไปหมด ตะแขงขวาสลับก็หายใจไม่ออกลูกมาอยู่ขาวอีก ต้องนั่งนอนเอา ดินแรง ท้องแข็งบ่อย เดินนานๆไม่ได้อีก555 สู้ๆๆเดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว

2y trước

นั่งหลับทุกคืนเหมือนกันจ้า ไม่งั้นหายใจไม่ออก พอเที่ยงคืนลุกมาฉี่ค่อยลงไปนอนปกติได้ กำหนดคลอด 8 สิงหา เดินนี่ขาถ่างมากค่ะ 555 อีกนิดเดียวสู้ๆกันค่ะ

ตอนนี้34วีค3วัน ไม่รู้ว่าเตือนไหมเลยค่ะ เพราะปวดร้าวลงช่องคลอดหน่วงสุดๆยกขาใส่เกงในก็ร้องโอ๊ยแล้วค่ะ ฉี่บ่อยกลางคืนนอนน้อยเลย ลูกดิ้นแรงมากแต่พอเข้า34วีคปวดท้องน้อยจี๊ดๆบีบๆคลายๆ บ่อยๆแต่หายไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคร่า🙏🏻✌🏻✌🏻♥️

กำหนดคลอด11สิงหา ตอนนี้36+2หมอใก้นอนอยู่เฉยๆเพราะมีภาว่ะคลอดก่อนกำหนดเลือดออกเพิางออกจาโรงบาลมาฉีดกระตุ้นปอดไป4เข็ม ใก้ยาระงับคลอด ยาคลายมดลูกไป ตอนนี้คือไม่ให้ทำอะไรเลยพยุงให้ผ่านไปให้นานที่สุด

บ้านนี้คลอด9สิงหาค่ะเเต่ปวดหลังท้องเเข็งปวดท้องเตือนบ่อยมาก ตอนกลางคืนนอนไปเเล้วสะดุงมาลุกขี่นอนนั้งเป็นเวลานานไม่ได้เลยเเล้วเวลาตื่นมา ต้องรีบไปเข้าห้องน้ำ เลยเพราะปวดท้องร้าวลงจิมิตลอด

กำหนด 14 สิงหาคมค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากๆ แต่ยังไม่ถี่ค่ะ วันนี้ซาวน้องนน. 2300 คุณหมอบอกตัวเล็กแต่ยังไม่ตกเกณฑ์ ปวดจิมิร้าวไปหมดจริงๆค่ะ ลุกโอ้ย นั่งโอ้ย เปลี่ยนท่านอนก็โอ้ย 5555 ทรมานมากๆค่ะ

บ้านนี้กำหนด คลอด 10 สิงหาค่าา ตอนนี้หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว กลับประมาณสิ้นเดือน รอลุ้น ตอนนี้ 36+3 ยังไม่มีเตือนอะไรเลย แต่น้องดิ้นน้อย พยายามนับการดิ้นน้องให้วันนึงเกิน 10ครั้ง 😂

2y trước

ขอบคุณค่าา 😘 แอบตื่นเต้น

กำหนดคลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแข็งแล้วปวดด้วย แต่ยังไม่ถี่เท่าไหร่ ปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะ นน.น้อง2800แล้ว อยากเห็นหน้าเร็วๆ เป็นกำลังใจให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

2y trước

มีอาการแบบไหนแม่