ลูกยังไม่ดิ้น #ท้องแรก

ไปซาวเมื่อวันที่17หมอบอกอายุครรภ์18w1dแล้ว เราตกใจมาก เพราะเดิมคิดว่าพึ่งท้องได้13วีค แต่ถ้าน้อง18วีคจริงๆ ทำไมน้องยังไม่ดิ้นคะ🙁

ท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกตอน 20 wks.ค่ะ ตอนที่น้องตัวโตกว่านี้

ใจเย็นๆนะคะ บางคนท้องหนา อาจจะรู้สึกน้องดิ้นตอน 20 วีค ค่ะ

หนังท้องคุณอาจหนามั้งคะ ตอนน้องดินเราจะไม่รู้สึกค้า

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ปกติท้องแรกคุณหมอบอกประมาณ 18-20 วีคนะคะแม่ แล้วแต่เคส

ของบ้านนี้ตอน16wแค่ตอดๆค่ะ แต่พอได้20wดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องแรก 20+ ขึ้นไปถึงจะรู้สึกแค่ตอดๆค่ะ

อาจจะดิ้นอยู่ค่ะ น้องยังตีวเล็กอยู่

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน 6 เดือนจ้า

เรารู้สึกครั้งแรกตอน 20 w เบามากๆด้วย