ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ซาวเมื่อวาน เจอแล้วค่ะ 11 วีค เดี๋ยวก็เจอน่ะค่ะ

6wบ้านนี้เห็นชัดมากค่ะแต่ตรวจผ่านช่องคลอดค่ะ

เจอน้องตอนนี้8wจ้า​ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย

ตอนเราไปฝากครรภ์ตอน5week เห็นหัวใจเต้นแล้วนะคะ

เราก้6วีคคะหมอบอกมองไม่เห็นหัวใจเหมือนกัน

ของเราพึ่งไปซาว์นมาจ้า6วิค เห็นต่อหัวใจน้อง

6วีคเล็กมากค่ะแม่รอไปก่อนนะค่ะซัก8วีคขึ้นไป

7w ตอนไปฝากท้อง ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

บ้าน12w5d ยังไม่เห้นเลยคะ หมอบอกมีโอกาสท้องลมสูง

3y trước

แล้วเป็นไงบ้างค่ะสรุปเจอน้องมั้ย

ถ้า 9 วีค ยังไม่เจอตัวน้องจะเป็นอะไรไหมคะ🥺

3y trước

*ท้องลม