อัลตร้าซาวด์

ไปซาวด์ตอน6w พบแค่ถุงตั้งครรภ์อีก2w หมอนัดซาวด์ใหม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะไม่มีน้องจริงๆ😓 คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างแชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ ท้องแรกกังวลมากเลย

อัลตร้าซาวด์

ซาวน์ตอน6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ พอ8wซาวน์อีกรอบเจอหัวใจเต้นแล้ว เราซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ คุณแม่ทำใจสบายๆเดี้ยวก็ได้เห็นน้องนะคะ

ของเราไปตรวจตอนประจำเดือนขาด 1 เดือน หมอให้เอาปัสสาวะไปตรวจพบว่าท้อง เลยให้ไปอัลตร้าซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ ตอนนั้นเจอน้องแล้ว ได้ 6 week ค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ ตอน 6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอนัดติดตาม อีก 2 อาทิตย์ พอไปซาวน์ ผลเหมือนเดิม ต้องยุติการตั้งครรภ์ ค่ะ ยังทำใจอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน11วีคค่ะ ตอน10วีค อัลตร้าซาวด์ดูก็เจอเเค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะตอนนั้นเเม่ก็ทั้งกังวลเเละกลัวค่ะเเต่ก็พยายามอย่าเครียด

เดี๋ยว8wก็เจอค่ะเเม่ ทำใจให้สบายๆเดี๋ยวทุกอย่างจะคัดสรรมาให้เราเองค่ะ เราก็กังวล เเต่พึ่งมาเจอน้องเหมือนกัน โล่งเรยค่ะ 😂😂😅สู้ๆค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไปซาวด์ตอน6eek ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ พอคุณหมอนัดอีกที2อาทิตย์ก็พบน้องแล้ว คุณแม่อย่าเครียดนะคะทำใจให้สบายๆ

ย่ากังวนค่ะเพราะคุนแม่ไปซาวตอนอายุครรภ์ยังน้อยก็จะเห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะพออายุครรภ์8สัปดาห์ก็จะเห็นตัวเด็กค่ะเป็นทุกคนค่ะ

6wเจอถุงไม่เจอน้อง 7wเจอถุง พร้อมเจอน้องแต่ตัวเล็กมากกก อาทิตหน้าหมอนัด1รอบค่ะ 8w ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องตัวเล็กมาก บางคนเจอ9wก็มีค่ะ

ของเราไปฝากตอน6Wเจอแต่ถุงเช่นกันค้าาพอไปซาวตอน9Wเจอตัวน้องน้ะค่ะ จนตอนนี้24แร้วดิ้นเก่งมากรอหน่อยนะค่ะแม่เดี๋ยวก้เจอน้องค่ะ🥰

บ้านนี้ซาวหน้าท้องไม่เห็นอะไร พอหมอตรวจภายในให้เห็นตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจ ตอน7w ค่ะ คุณแม่อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ เดี๋ยวก็เจอ ✌🏻