ไม่ยอมนอนบนเตียง

ได้1เดือนน้องจะชอบนอนอกเเม่ตลอด ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

ไม่ยอมนอนบนเตียง

เป็นค่ะ ตอนเดือนเเรก เดือนที่2ไม่ค่อยนอนบนอกเเล้งจ้า นอนเปลเเทน

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ นอนบนอกตลอดพอเราขยับตัวนิดเดียวตื่นเลยคะ

เป็นจ้า ลูกสาวต้องนอนบนอกตลอดไม่งั้นไม่ยอม ก็สุขใจไปอีกแบบ☺️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ติดอกแม่มากๆ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วค่ะ

ดีแร้วค่ะคุณแม่​ เป้นสัญญาณที่ดีเลย น้องผอบอุ่น

555 เหมือนกันเลย พอวางก็ตื่น คงอยาก ให้แม่พักผ่อน

อยากให้ลูกนอนแบบนี้บ้าง 55 เค้าไม่เคยนอนเลย 😂😂

ปกติค่าาาช่วงนี้อยู่บนตัวรัวๆเลยค่า555

แก้มน้องน่าหยิกจัง 😍😍

ติดแม่น่าดู เอ็นดูจัง ❤❤